Jost New Logo

GIỚI THIỆU

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VẬN TẢI QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

JOST International bắt đầu là một doanh nghiệp nhỏ vào đầu những năm 1980, nơi chúng tôi đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho khớp nối bàn tiếp hậu bằng thép đúc đầu tiên. Kể từ khi thành lập tại Grand Haven, Michigan, JOST International đã phát triển để trở thành công ty dẫn đầu thị trường thế giới về bàn tiếp hậu (Fifth Wheels), chân chống (Landing Leg) và là nhà cung cấp quốc tế cho ngành vận tải đường bộ thương mại.

 

Mặc dù chúng tôi đã phát triển qua nhiều năm, JOST International tự hào vẫn giữ nguyên các giá trị và nguyên tắc đã khởi xướng hoạt động kinh doanh qua nhiêu thập kỷ  – đó là cống hiến cho sự an toàn và liên tục đổi mới. Và trên hết là mối quan hệ thân thiết với khách hàng và nhân viên.

Play Video about video-cover-photo

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI & CẢI TIẾN LIÊN TỤC

Đội ngũ JOST International luôn nỗ lực thiết kế và phát triển các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất cho các nhà sản xuất xe tải và rơ mooc. Cơ chế khóa bàn tiếp hậu độc đáo của chúng tôi là điều đầu tiên tạo nên sự khác biệt trong ngành và chúng tôi đã xây dựng dựa trên danh tiếng về độ an toàn và độ tin cậy kể từ đó. Đội ngũ JOST International không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến các dòng sản phẩm của chúng tôi để tìm ra các giải pháp mới, an toàn hơn và hiệu quả hơn cho các nhiệm vụ mà đội vận tải đường bộ thương mại hoàn thành mỗi ngày.

CHỨNG NHẬN

JOST thiết kế và sản xuất bàn tiếp hậu, chân chống cho thị trường vận tải đường bộ từ hai nhà máy sản xuất và trung tâm phân phối tại Hoa Kỳ. JOST VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức của Jost tại Việt Nam.

JOST International Corporation, Grand Haven, MI

Các dòng sản phẩm Chân Chống (Landing Gear) & Ắc Kéo (Kingpin)

JOST International Corporation, Greenville, TN

Dòng sản phẩm Bàn tiếp hậu / Mâm xoay